Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

3 Bước để lựa chọn phong thủy đất đai

31-05-2017 05:52:14 PM
Lượt xem : 263
Từ xưa đến nay, con người luôn chú trọng đến 1 vấn đề và luôn cố nắm bắt nó, đó là phong thủy đất đai. Vì vậy, bạn nên học cách lựa chọn phong thủy đất đai sẽ giúp bạn để có một vận mệnh tốt hơn.

Từ xưa đến nay, con người luôn chú trọng đến 1 vấn đề và luôn cố nắm bắt nó, đó là phong thủy đất đai. Bởi lẽ nó ảnh hưởng đến sự sinh lợi, tài lộc hay thậm chí là tính mạng con người. Vì vậy, bạn nên học cách lựa chọn phong thủy đất đai sẽ giúp bạn để có một vận mệnh tốt hơn.

 

Phong thủy đất đai là gì?

 

Phong thủy đất đai là sự thuận lợi của địa lý được xây dựng dựa trên các yếu tố khí, gió và nước. Xoay quanh một nhân tốt đất (vị trí) luôn có tác động của các nhân tố khác, trong đó sự ảnh hưởng của khi, gió và nước quyết định đất đó tốt hay xâu, phúc hay là họa.

 

Vì sao phải lựa chọn phong thủy đất đai?

 

phong thủy đất đai

 

Mỗi người từ khi sinh ra có một vận mệnh riêng, nó có thể là tốt cũng có thể là xấu. Bạn không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh của mình nhưng có thể cải biến nó, giảm thiểu cái xấu và tăng cường cái tốt. Đó là trường hợp bạn nắm được phong thủy đất đai, trong trường hợp ngược lại bạn có thể vô tình gặp tai họa triền miên.

 

Như thế nào mới là phong thủy đất đai tốt?

 

Đất tụ khí

- Đất quanh hồ nước là nơi rất tốt. Vùng đất này như là một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi. Sống ở trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc phát triển.

 - Đất ở vùng bên dòng chảy sông suối, đây là những nơi có núi bao vòng, nước uốn cong thì sẽ tụ khí rất tốt để xây dựng nhà cửa.

 

Nơi đất ở có trường khí tốt

Trường khí ở đây bao gồm thiên khí và địa khí tốt. Thiên khí tốt là vùng đất tụ khí như ở trên và không bị ô nhiễm không khí. Địa khí tốt là vùng đất không bị ô nhiễm đất và nước.

Tín hiệu đất có trường khí dễ nhận biết đó là đất tụ được không khí trong lành, cây cối luôn xanh tốt. Đất dưới chân núi thường có trường khí tốt.

phong thủy đất đai

 

Thế đất trước thấp sau cao

Tốt nhất là miếng đất có phía trước thoáng rộng, phía sau là đất cao để tựa lưng nhà, hai bên là hai cánh tay để hứng gió đến. Bạn có thể hiểu một miếng đất bên trái có dòng chảy, bên phải có đường cái, trước mặt có ao, phía sau có gò đất là mảnh đất quý hiếm. Một miếng như vậy sẽ có phong tàng khí tụ, nhà ở sẽ có nhiều sinh khí.

 

Đất ở có hướng hợp với mệnh của chủ nhà

Chủ nhà có mệnh quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa) thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Chủ nhà mệnh Tây tứ mệnh (Kim, Thổ) thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Tuy nhiên yếu tố này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì có nhiều cách hóa giải khi không đạt yêu cầu này. Hướng nhà Nam và Đông Nam ở nước ta là hướng thích hợp cho mọi mệnh quái chủ.

 

>> Xem thêm: Phong thủy giường ngủ và những điều nên biết

Đăng kí nhận thông tin mua bán