Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay

30-05-2017 03:43:02 PM
Lượt xem : 251
Ngày nay, kiến trúc hiện đại là sự lựa chọn hợp lý các căn hộ có không gian nhỏ bởi nó giúp tận dụng tối đa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng.

Phòng khách đầy ấn tượng và sang trọng

Kiến trúc hiện đại thường thể hiện sự đơn giản nhưng lại phảng phất một chút phức tạp qua việc dùng các đường thẳng, không quan tâm nhiều đến các yếu tố điêu khắc nghệ thuật. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu kĩ hơn về kiểu kiến trúc mới này.

Thế nào là kiến trúc hiện đại?

Phòng khách đầy ấn tượng và sang trọng

Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của kiến trúc hiện đại. Phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng do sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối của nó. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ là nền chủ đạo. Sau đó là thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn làm điểm nhấn.

Phòng ngủ đầy tính thẩm mỹ

Đặc điểm về phân chia không gian trong kiến trúc hiện đại

Các không gian mở liên thông với nhau, phòng khách nối tiếp phòng bếp hoặc được thiết kế 2 trong 1, tức là kết hợp trong cùng một không gian đối với những ngôi nhà hạn chế về diện tích. Đây là sự kết hợp hoàn toàn thông minh và hợp lý. Không gian mở cần được đưa vào trong ánh sáng tự nhiên, vì vậy cần thiết kế cửa sổ có phong cách đơn giản cả về hình dáng cả về việc sử dụng rèm cửa sao cho ánh sáng chiếu qua tối đa.

Sự kết hợp hài hòa giữa các phòng với nhau tạo không gian mở đầy tiện ích

Vừa rồi là một vài kinh nghiệm trong kiến trúc nhà ở hiện đại. Tuy nhiên, để công trình thực sự đẹp cần có những kiến trúc sư giỏi, ý tưởng hay. Chúc bạn thành công trong việc xây dựng ngôi nhà tổ ấm của mình.

 

>> Xem thêm: Cẩm nang về kiến trúc quy hoạch đô thị

Đăng kí nhận thông tin mua bán