Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Phong thủy giường ngủ và những điều nên biết

19-05-2017 03:02:26 PM
Lượt xem : 268
Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, là nơi vun đắp tình cảm vợ chồng, chính vì vậy, Phong thủy giường ngủ là vấn đề cần lưu ý.

phong thủy phòng ngủ

 

Phong thủy giường ngủ có những điểm cần lưu ý để mang lại sự an tâm, yên ổn và hạnh phúc không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho còn thể gia đình. Những điều cần lưu ý sau đây về phong thủy giường ngủ sẽ giúp các gia chủ điều chỉnh sao cho chính xác.

 

Phong thủy giường ngủ và những ích lợi

 

phong thủy phòng ngủ

 

Việc bố trí giường ngủ trong phong thủy phòng ngủ là việc rất quan trọng, ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của gia chủ và các thành viên. Nên chọn chiếc giường làm bạn cảm thấy an toàn và thoải mái, tốt nhất nên làm từ chất liệu hợp với mệnh của người sử dụng nó, ví dụ như người mệnh Hỏa nên chọn giường gỗ vì gỗ là Mộc, mà Hỏa và Mộc là hai mệnh hợp nhau. Giường ngủ cũng nên được kê đúng theo phong thủy, nghĩa là kê theo hướng hợp với người nằm. Vị trí kê giường trong phòng ngủ cũng có vài điểm cần lưu ý như nên nằm ở trung tâm của mọt bức tường, không nên ở chính giữa phòng, không nên nằm ở dưới của sổ…

 

Những vật dụng trang trí nên có trong phong thủy phòng ngủ

 

phong thủy phòng ngủ

 

Trong phong thủy phòng ngủ, nên chú ý một chút trong việc sắp đặt các vật dụng trang trí nhằm tăng thêm vượng khí, tăng sự may mắn, giảm bớt những xui rủi. Không nên đặt quá nhiều cây cảnh trong phòng ngủ, vừa hại sức khỏe, lại có thể không hợp phong thủy. Nếu muốn có cây trong phòng ngủ tốt nhất chỉ nên trồng những cây nhỏ trong chậu nhỏ như xương rồng. Việc đặt một chiếc bát lộc hay hộp trang sức kim loại quý… dưới giường ngủ cũng rất tốt, giúp gia chủ được thịnh vượng hơn. Đặc biệt, không nên đặt gương ngay đối diện hay bên cạnh giường ngủ, điều này không tốt cho tinh thần của người nằm trong phòng ngủ đó. Tivi tuy cũng phản chiếu hình ảnh nhưng lại có màn hình màu đen, tránh được sự phản chiếu đó nên đặt tivi sẽ không có hại đến phong thủy. 

 

Xem thêm:

>>> Những điều nên biết về phong thủy cho người mệnh Hỏa

Đăng kí nhận thông tin mua bán