Thiết kế web bazan

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Bất Động Sản Đà Nẵng 24H
Bất Động Sản Đà Nẵng 24H

Chi tiết tin

Tư vấn trang trí nội thất chung cư

04-04-2017 10:32:32 AM
Lượt xem : 475
Tư vấn trang trí nội thất chung cư giúp bạn có cách bày trí nội thất hài hòa, mang lại vẻ sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà.

 

Với nhu cầu phát triển đô thị hóa, tập trung nhiều dân cư thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu. Chung cư thường có thiết kế cơ sở giống nhau nhưng mỗi khách hàng lại muốn có một cách bài trí bên trong khác nhau để tạo sự nổi bật cho căn hộ của mình. Làm thế nào để bạn tạo nên sự khác biệt cho căn hộ của mình. Điều đơn giản nhất chính là tạo nên sự khác biệt trong cách trang trí nội thất chung cư sao cho căn họ của bạn vừa ấm cúng, vừa hài hòa, lại vừa sang trọng.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm trong trang trí nội thất chung cư.

>>> Xem thêm: Bán căn hộ chung cư cao cấp

 

Màu sắc trong trang trí nội thất chung cư

Bạn ưu tiên chọn  những tông màu sáng, màu kem, màu vàng nhạt,... - giúp cho căn hộ trông rộng hơn và không nên kết hợp quá nhiều màu sắc trông sẽ rối mắt. Đồ trang trí nội thất cũng phải chú trọng đến tông màu sao cho phù hợp với toàn bộ không gian ăn phòng. Với căn hộ chung cư có diện tích nhỏ ta nên mua đồ nội thất có kích thước vừa phải không nên quá to.

Với phòng khách nên thiết kế tông màu nhẹ nhàng, thanh thoát, không nên quá cầu kỳ trong việc bày trí đồ nội thất, để cho không gian thêm rộng rãi.

 

Trang trí nội thất chung cư với tông màu nhẹ nhàng

Trang trí nội thất chung cư với tông màu nhẹ nhàng

 

Cách bố trí nội thất

Bạn không nên quá cầu kỳ trong việc sắp đặt, bố trí đồ nội thất trang trí. Bạn nên bỏ những đồ nội thất không cần thiết đi, để sao cho căn phòng gọn gàng nhất, thuận tiện nhất, và tạo được không gian thoáng. Hay bạn cũng có thể sử dụng tủ làm vách ngăn ranh giới giữa các căn phòng.

 

Sử dụng đồ trang trí nội thất chung cư đa chức năng

Đây là giải pháp tối ưu hóa không gian căn phòng. Bạn có thể kết hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Một chiếc tủ bạn vừa có thể đựng quần áo, bạn vừa có thể đựng đồ bên trong. Một chiếc bàn bạn vừa có thể sử dụng làm bàn ăn vừa có thể làm bàn tiếp khách, hay bàn làm việc. Như vậy, đồ dùng của bạn sẽ hạn chế, tạo không gian rộng cho căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng tủ kéo dưới giường để đựng đồ, tạo không gian lưu trữ lý tưởng, giúp tiết kiệm không gian.

 

Giường đa năng trong trang trí nội thất chung cư

Giường đa năng trong trang trí nội thất chung cư

 

Những bức tường ý nghĩa trong trang trí nội thất chung cư

Tại sao bạn lại không sử dụng kệ treo tường thay cho một chiếc tủ cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích nhỉ? Đó là một ý tưởng tuyệt vời tận dụng không gian của những bức tường, tạo nên sự khác biệt, mang cá tính riêng của bạn, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

Kệ trang trí treo tường trong trang trí nội thất chung cư

Kệ trang trí treo tường trong trang trí nội thất chung cư

 

Hy vọng với sự tư vấn hữu ích trên, căn hộ của bạn sẽ trở nên xinh đẹp, sang trọng, ấm cúng, và là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất sau  một ngày dài làm việc.

 

>>> Xem thêm: Các bạn nữ sẽ phải mê mẩn khi bước vào những căn phòng ngủ có nội thất như thế này!

Đăng kí nhận thông tin mua bán